0936 645 338

Chi phí khám chữa bệnh 

Bệnh gan vốn là một trong những căn bệnh nguy hiểm trong đó có thể kể đến như bệnh các bệnh viêm gan, viêm gan do virus, gan nhiễm mỡ, gan do rượu, hay nghiêm trọng hơn là xơ gan, ung thư gan.

Bệnh gan có diễn biến phức tạp và khó điều trị, vì vậy mà việc phát hiện sớm và điều trị kịp thời là điều rất cần thiết. Tuy nhiên, khi nhắc đến điều trị bệnh gan, nhiều người vẫn còn e ngại nhiều về chi phí điều trị, không biết liệu điều trị bệnh gan có đắt hay không?

1. Chi phí sẽ phụ thuộc và tình trạng bệnh

Tình trạng bệnh của mỗi bệnh nhân là khác nhau. Những bệnh nhân phát hiện bệnh sớm khi gan chưa bị tổn thương nghiêm trọng, thì việc điều trị cũng không cần quá phức tạp và thời gian không quá dài, vì vậy mà chi phí điều trị cũng thấp hơn. Ngược lại, những bệnh nhân điều trị khi đã chuyển sang giai đoạn nặng, thì việc điều trị cũng gặp nhiều khó khăn và đòi hỏi thời gian dài, kéo theo chi phí điều trị cũng tăng cao.

2. Phương pháp điều trị cũng sẽ quyết định đến phần chi phí điều trị 

Một số trường hợp bệnh nhân có thể chỉ cần uống thuốc, nhưng một số khác thì ngoài việc uống thuốc thông thường cần phải kết hợp nhiều phương pháp điều trị khác nhau để đạt được kết quả tối ưu nhất. Việc áp dụng càng nhiều phương pháp phức tạp thì chi phí sẽ tăng lên nhưng đảm bảo hiệu quả điều trị sẽ là tốt nhất.

Nhằm giúp cho hoạt động truyền tải thông tin điều trị bệnh gan đến các bệnh nhân đang thật sự cần, Quý vị vui lòng hỗ trợ cho các bác sĩ ở Việt Nam 500.000 VND trên lần khám chữa đầu tiên và sẽ không thu phí khám khi tái khám vào lần sau, nhằm củng cố và nhân rộng hoạt động này ngày một tốt hơn.

CHI PHÍ CHỮA GAN

Chi phí chữa trị thật sự sẽ được Giáo Sư trao đổi trực tiếp với bệnh nhân sau khi nhận lời chữa trị trên cơ sở người bệnh vẫn còn có hi vọng chữa khỏi.

Hình thức khám bệnh trực tuyến trao đổi, nói chuyện qua máy tính.

Quy trình khám bệnh :

Bước 01: Bệnh nhân liên hệ với bộ phận hỗ trợ tại Việt Nam

Bước 02: Bộ phận hỗ trợ sẽ sắp xếp lịch làm việc với Giáo Sư

Bước 03: Giáo Sư sẽ trao đổi trực tiếp với bệnh nhân về tình trạng bệnh và đưa ra cách chữa trị phù hợp.

Hotline: 0936.645.338