0936 645 338

PHƯƠNG PHÁP GIẢI ĐỘC GAN MỚI 

CỦA GIÁO SƯ TIẾN SỸ NGUYỄN PHÚC ĐẾN TỪ HOA KỲ

gs-phuc
 Được hướng dẫn trực tiếp 1-1 bởi Giáo Sư Hoa Kỳ
Nhanh chóng chỉ trong 01 ngày
Giải độc gan và tất cả các bộ phận trong cơ thể
Cung cấp hơn 200 loại vitamin và khoáng chất
Sản phẩm 100% từ thiên nhiên

LẦN ĐẦU TIÊN TRÊN THỊ TRƯỜNG

MỘT DÒNG SẢN PHẨM GIẢI ĐỘC GAN CỰC KỲ HIẾM

null

 Được Hướng Dẫn Trực Tiếp 1-1

Khi Sử Dụng

null

 Nhanh Chóng

Chỉ Trong 01 Ngày

null

 Khỏe Khoắn

Không Mệt Mỏi Sau Quá Trình Giải Độc

05 Điểm Nổi Bật Của Sản Phẩm Giải Độc Gan Từ Giáo Sư, Tiến Sĩ Hoa Kỳ Nguyễn Phúc

 

Giải Độc Gan Và Các Bộ Phận Khác

Nhờ vào sự kết hợp từ các dược liệu quý hiếm đến từ Trung Đông, sản phẩm giải độc gan của chúng tôi mang đến cho bạn chính là một PHƯƠNG PHÁP GIẢI ĐỘC KÉP 2 trong 1. Khi sử dụng sản phẩm bạn đồng loạt giải độc.

Đầu tiên: GAN (bộ phận quan trọng nhất trong cơ thể đảm nhiệm vai trò xử lý và đào thải chất độc)

Tiếp đến: Tất cả các bộ phận khác trong cơ thể (loại bỏ tất cả các tàn dư độc tố đang tích tụ trên từng bộ phận của cơ thể từ đó diệt trừ nguy cơ ung thư)

Thời Gian Giải Độc Trong 01 Ngày

Duy nhất chỉ có sản phẩm của chúng tôi mang lại cho bạn một giải pháp NHANH VÀ HIỆU QUẢ như thế này:

– Chỉ trong vòng 01 ngày quá trình thải độc sẽ hoàn tất

– Chỉ sau 30 phút sử dụng sản phẩm bạn sẽ bắt đầu giải độc ra ngoài

– Số lần thải độc cách nhau chỉ sau vài phút

*** Cam kết giải độc nhanh nhưng không tác dụng phụ, không mất sức, không mệt mỏi, cơ thể của bạn hoàn toàn khỏe mạnh, phục hồi nhanh chóng.

Thời Gian Giải Độc Trong 01 Ngày

Duy nhất chỉ có sản phẩm của chúng tôi mang lại cho bạn một giải pháp NHANH VÀ HIỆU QUẢ như thế này:

– Chỉ trong vòng 01 ngày quá trình thải độc sẽ hoàn tất

– Chỉ sau 30 phút sử dụng sản phẩm bạn sẽ bắt đầu giải độc ra ngoài

– Số lần thải độc cách nhau chỉ sau vài phút

*** Cam kết giải độc nhanh nhưng không tác dụng phụ, không mất sức, không mệt mỏi, cơ thể của bạn hoàn toàn khỏe mạnh, phục hồi nhanh chóng.

Giải Độc Gan NHƯNG Cơ Thể Không Mệt Mỏi

Chưa bao giờ thải độc gan chỉ dừng lại ở thải độc gan mà hơn thế sản phẩm của chúng tôi còn cung cấp dưỡng chất đến từng tế bào trong cơ thể.

100% không mệt mỏi sau khi sử dụng, ngược lại cơ thể sẽ vô cùng thoải mái và nhẹ nhàng do hiệu quả từ việc tống đẩy độc tố ra ngoài và được cung cấp dưỡng chất trong quá trình thải độc.

Hơn 200 loại vitamin và khoáng chất tự nhiên sẽ được đưa vào cơ thể một cách tự nhiên từ các dược liệu có trong sản phẩm.

 

100% Từ Thiên Nhiên, Không Chất Bảo Quản

Sản phẩm này được nghiên cứu bởi Giáo Sư Tiến Sĩ Nguyễn Phúc – Tiến Sĩ Thiên Nhiên Liệu Pháp, Tiến Sĩ Hóa Học Dược Liệu đến từ Hoa Kỳ, do vậy 100% các sản phẩm đều từ thiên nhiên và không chất bảo quản.

Ngoài dòng sản phẩm thải độc gan này giáo Sư và chúng tôi còn đưa ra thị trường các sản phẩm khác về gan bạn có thể tham khảo thêm:

Điều trị ung thư ganhttp://bacsigan.com/phuong-phap-chua-tri-ung-thu-gan-moi

Điều trị xơ ganhttp://bacsigan.com/phuong-phap-chua-tri-benh-xo-gan-moi

*** Cam kết: Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều cộng tác với Giáo Sư Nguyễn Phúc do vậy 100% thiên nhiên, không chất bảo quản.

100% Từ Thiên Nhiên, Không Chất Bảo Quản

Sản phẩm này được nghiên cứu bởi Giáo Sư Tiến Sĩ Nguyễn Phúc – Tiến Sĩ Thiên Nhiên Liệu Pháp, Tiến Sĩ Hóa Học Dược Liệu đến từ Hoa Kỳ, do vậy 100% các sản phẩm đều từ thiên nhiên và không chất bảo quản.

Ngoài dòng sản phẩm thải độc gan này giáo Sư và chúng tôi còn đưa ra thị trường các sản phẩm khác về gan bạn có thể tham khảo thêm:

– Điều trị ung thư gan : http://bacsigan.com/phuong-phap-chua-tri-ung-thu-gan-moi

– Điều trị xơ ganhttp://bacsigan.com/phuong-phap-chua-tri-benh-xo-gan-moi

*** Cam kết: Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều cộng tác với Giáo Sư Nguyễn Phúc do vậy 100% thiên nhiên, không chất bảo quản.

ĐẶC BIỆT

Được Hướng Dẫn Trực Tiếp Bởi Giáo Sư, Tiến Sĩ Hoa Kỳ

Trong Suốt Quá Trình Thải Độc.

Không chỉ là sản phẩm thải độc gan mà hơn thế nữa là sự tư vấn trực tiếp từ Giáo Sư, Tiến Sĩ Hoa Kỳ Nguyễn Phúc hơn 40 kinh nghiệm xoay quanh:

– Cách sử dụng thuốc (tùy vào tình trạng của từng người bệnh Giáo Sư sẽ đưa ra hướng dẫn phù hợp)

– Tư vấn sức khỏe liên quan đến các vấn đề về gan

QUY TRÌNH GIẢI ĐỘC GAN SAU KHI SỬ DỤNG SẢN PHẨM

Quá trình này vừa thải độc vừa cung cấp hơn 200 vitamin cho cơ thể

Giúp giải độc gan và các bộ phận trên cơ thể

  • Sau 15 – 20 phút từ khi dùng thuốc, quá trình thải độc gan và các tế bào bắt đầu
  • Trong khoảng 3 giờ tiếp theo, đi ngoài từ 7 -15 lần (tùy theo lượng độc tố và cơ địa của người dùng)
  • Sau 8 giờ thải độc (tính từ khi bắt đầu quá trình thải độc), cảm thấy cơ thể nhẹ nhàng, khí huyết lưu thông
  • Vừa thải độc vừa cung cấp hơn 200 loại vitamin và khoáng chất cho cơ thể.

Quá trình này vừa thải độc vừa cung cấp hơn 200 vitamin cho cơ thể

Giúp giải độc gan và các bộ phận trên cơ thể

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

Pha 9 muỗng đầy vào 1 ly nước khoảng 200 – 300 ml uống liên tục 1 lần hoặc chia ra 3 lần uống.
Sau đó, đưa vào cơ thể 3-5 lít nước nhằm giúp quá trình thải độc nhanh chóng và hiệu quả
Sau khoảng 5h từ khi bắt đầu quá trình thải độc, bạn có thể ăn cháo trắng để nhẹ bụng, sau ngày hôm đó ăn uống lại bình thường.

Lưu ý:

Trước khi thải độc tuyệt đối không ăn, nên chọn thời điểm thải vào buổi sáng là tốt nhất, trong quá trình thải độc không ăn uống bất cứ thứ gì.

Một Số Thông Tin Đôi Nét Về Giáo Sư

Văn bằng của Giáo sư- Tiến sĩ - Bác sĩ Nguyễn Phúc điều trị bệnh gan

Tiến sĩ y học Thiên Nhiên Liệu Pháp

Văn bằng của Giáo sư- Tiến sĩ - Bác sĩ Nguyễn Phúc điều trị bệnh gan 1

Tiến sĩ Hóa Học Dược Liệu

Văn bằng của Giáo sư- Tiến sĩ - Bác sĩ Nguyễn Phúc

Chứng nhận học vị Giáo Sư

Sản phẩm thải độc Gan là một trong số những sản phẩm để điều trị về gan của Giáo Sư, Tiến Sĩ Nguyễn Phúc. Hơn hết, Ông là một trong chuyên gia về Gan và viêm xoang

Nói về điều trị gan sẽ rất rộng, Giáo Sư CHỈ chuyên điều trị các bệnh về Gan như U Gan, Xơ Gan và Quá trình thải độc gan là quá trình bắt buộc đầu tiên trong quá trình điều trị các bệnh hiểm nghèo về Gan, nếu lá gan không sạch thì toàn bộ quá trình điều trị sẽ không mang đến kết quả cho người bệnh.

Trong thời gian qua, thông qua kết quả điều trị về U gan, Xơ gan. Rất nhiều bệnh nhân mong muốn có được một gói thải độc gan cho bản thân. Xuất phát từ nhu cầu đó, Giáo Sư đã tách một phần dược thảo của mình cho hoạt động đào thải chất động cho Gan.

KẾT QUẢ TỪ KHÁCH HÀNG SỬ DỤNG SẢN PHẨM GIẢI ĐỘC GAN TỪ GIÁO SƯ NGUYỄN PHÚC

Chia sẻ từ Anh. Thắm – Giám đốc công ty thiết kế tại TPHCM

34

Hoài nghi là điều tôi nghĩ về phương pháp này ???

Là 1 giám đốc doanh nghiệp Tôi thường xuyên phải uống bia rượu để tiếp khách, cùng những đêm dài thức trắng do áp lực công việc. Với ngưỡng tuổi gần 30 Tôi cảm thấy cơ thể mệt mỏi. Đặc biệt, có những lúc không kiềm chế được cảm xúc do những bực tức trong người gây ra.

…Và Tôi cảm nhận được lượng độc tố trong người càng ngày càng tăng nhưng không biết sử dụng phương pháp nào để tốt nhất cho bản thân mình. Khi thấy một người Anh sử dụng phương pháp giải độc của giáo sư phúc tôi “bán nghi bán ngờ” giá trị mà nó mang lại.

Xin lỗi Giáo Sư Phúc, Tôi là con người đa nghi mong giáo sư cảm thông cho.

Sau khi thấy kết quả từ người anh đã sử dụng, Tôi quyết định đặt 1 liệu trình, kết quả mang lại thực sự làm bản thân tôi khá bất ngờ. Điều kì diệu thay, sau quá trình thải độc tôi cảm thấy cơ thể nhẹ nhõm và đạt trạng thái cân bằng cơ thể, một cảm giác “RẤT CHI” là thoải mái.

Sau đó tôi có mua tiếp liệu trình cho người yêu của Tôi bởi Tôi tin rằng điều đó sẽ tốt cho những người thân yêu của Tôi

Chia sẻ từ Anh. Hoàng Dương Phi Hùng – giảng viên về Marketing Online tại MOA

Là phương pháp tuyệt vời tôi từng biết đến !!!

Là một người hoạt động nghề đào tạo, bản thân Tôi luôn ý thức vấn đề sức khỏe cho chính bản thân, bởi lẽ không có sức khỏe không có thì không làm bất cứ việc gì. Đặc biệt các phương thuốc từ thiên nhiên được Tôi ưa chuộng và lựa chọn

Thải độc gan với mức giá 5.000.000 VND thật sự không quá cao nhưng điều quan trọng là giá trị mang lại của phương pháp này như thế nào ?

Được bạn bè giới thiệu Tôi đã sử dụng phương pháp giải độc của Giáo Sư Phúc quả nhiên vượt trên sự mong đợi của bản thân Tôi. Cảm ơn Giáo Sư rất nhiều, hi vọng rằng phương pháp này được nhiều người biết đến

Chia sẻ từ Bạn. Nguyễn Thị Hồng Nhung – Giáo viên Yoga tại TPHCM

Một lần dùng thử bạn sẽ muốn dùng lần 2!

Bản thân là một giáo viên về yoga do vậy Tôi rất quan tâm đến các phương pháp chữa trị tự nhiên không chỉ dừng lại ở tập luyện mà còn ở chế độ dinh dưỡng, bổ sung chất cũng như thải độc cơ thể.

Tôi biết đến phương pháp điều trị mới của Giáo Sư Nguyễn Phúc qua một người bạn giới thiệu, Anh này vốn dĩ cơ thể không được khỏe do phải thường xuyên ăn ở ngoài nhưng từ khi giải độc gan 1 lần nhờ vào phương pháp mới cơ thể đã hồi phục lại tràn đầy năng lượng.

Nghe Anh chia sẻ Tôi cũng đặt 1 liệu trình về sử dụng, và kết quả rất hay. Sẽ không giống như bất kì một phương pháp hay loại thuốc giải độc gan nào hiện nay, bạn hoàn toàn khỏe khoắn trong và sau khi giải độc, cơ thể không hề mệt mỏi thay vào đó rất là dễ chịu và cảm giác như người được nhẹ hơn thêm nữa là cảm nhận được sự thanh lọc trọn vẹn.

Đây quả là một phương pháp hiệu quả, thiết nghĩ không phải những ai thường xuyên uống rượu bia mới sử dụng mà chúng ta những người bình thường cũng nên mua sử dụng định kỳ để thường xuyên đẩy chất độc trong cơ thể ra, ngăn chặn sự tồn động gây nên các bệnh về u và ung thư sau này.

Thật tâm chia sẻ đến mọi người,

Nhung

“Anh Sơn là một doanh nhân, cũng là người con hiếu thảo của gia đình. Khi biết bố mình bị U gan, Bác Sĩ Đại Học y dược khuyên Anh hãy làm tất cả những gì có thể (sau khi hoàn thành phác đồ điều trị) để Ông cụ vui vẻ những ngày còn lại.

Anh đã không chấp nhận hoàn cảnh, Anh luôn tự đặt ra câu hỏi: “chẳng lẽ bệnh của Bố mình, cả thế giới đành chịu thua sao?”

Nhưng anh luôn giữ vững, anh Sơn đã tìm hiểu rất nhiều về bệnh của Bố mình, các phương pháp trong nước và cả nước ngoài.

Khi tìm được thông tin của Giáo Sư Phúc, vẫn đầy tính ngờ vực, Anh rất cẩn trọng, Anh hỏi và hỏi rất kỹ về phương pháp của Giáo Sư

Và kết quả điều trị như thế nào, vui lòng xem video để hiểu rõ hơn ( Video tự tay Anh Sơn cung cấp cho chúng tôi) .”

Video được trích dẫn từ nguồn của người thân bệnh nhân Nguyễn Viết Hòa https://www.youtube.com/watch?v=IjK1m6eFPHc 

Liên Hệ Tư Vấn Ngay

Gọi ngay 093.664.5338 để nhận tư vấn miễn phí về sản phẩm từ bộ phận hỗ trợ của Giáo Sư tại Việt Nam.

Đăng Ký Tư Vấn Gói Thải Độc Gan